Tuyên truyền Chương trình khảo sát DDCI Quảng Ninh năm 2023

Công tác cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành địa phương (DDCI); đặc biệt là những nỗ lực của UBND Thành phố Hạ Long

Thực hiện Kế hoạch số 228/KH-ƯBND ngày 07/9/2023 của UBND tỉnh Quảng Ninh về Ke hoạch Triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban, ngành và địa phương - DDCI Quảng Ninh năm 2023; cơ quan thường trực Tổ công tác PCI tỉnh đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành thu và phát phiếu đánh giá.

UBND phường Cao Thắng Tăng cường truyền thông về công tác cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành địa phương (DDCI); đặc biệt là những nỗ lực của UBND Thành phố Hạ Long thời gian qua.

Địa chỉ liên kết khảo sát DDCI Quảng Ninh năm 2023: https ://qiicmgninh. khciosatddci. com, vn,

Địa chỉ đường dẫn đoạn phim: DDCỈ Quàng Ninh 2023 (youtnbe.com).