Hội đồng nhân dân phường Cao Thắng tổ chức kỳ họp thứ Chín, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/4/2024, Hội đồng nhân dân phường Cao Thắng tổ chức kỳ họp thứ Chín, khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chủ toạ kỳ họp có ông Chu Quốc Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đại biểu mời dự kỳ họp có ông Đinh Hoàng Long, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các ông, bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, các ông, bà bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban công tác mặt trận khu phố cùng 22 đại biểu HĐND phường khoá X, nhiệm kỳ (2021-2026).

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, UBND phường đã trình bày về Tờ trình về việc điều chỉnh dự toán chi ngân sách phường năm 2024; tờ trình phân bổ dự toán kinh phí chí khác năm 2024; tờ trình phân bổ vốn kế hoạch đầu tư công năm 2024 cho các dự án theo Nghị quyết số 21-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hạ Long trên địa bàn phường Cao Thắng; tờ trình về trang bị bổ sung bảo hộ, công cụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng khu phố và tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2024.

Ảnh: Ông Chu Quốc Cường, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Chủ trì Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Nguyên Thị Nga, Công chức Kế toán - Tài chính, Đại biểu HĐND phường trình bày các tờ trình tại Hội nghị.

Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe báo cáo thẩm tra của Bban Kinh tế - xã hội HĐND phường về các dự thảo Nghị quyết: Dự thảo điều chỉnh dự toán chi ngân sách phường năm 2024; dự thảo Nghị quyết phân bổ dự toán kinh phí khác năm 2024; dự thảo Nghị quyết số 21-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hạ Long trên địa bàn phường Cao Thắng; dự thảo về trang bị bổ sung bảo hộ, công cụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng khu phố và tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2024.

Ảnh: Đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết

Sau 1/2 buổi làm việc, các Đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết với tỷ lệ 100%. Sau buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc kỳ họp thứ Chín HĐND phường Cao Thắng khóa X đã thành công tốt đẹp./.