Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng ra quân bóc, xoá quảng cáo rao vặt sai quy định

Sáng ngày 04/6/2023, Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng tổ chức ra quân bóc, xoá quảng cáo rao vặt sai quy định tại tuyến đường 336, đường Cao Thắng, đường Kênh Liêm với lực lượng trên 20 đoàn viên, thanh niên đã bóc, xóa sạch các tấm quảng cáo rao vặt trên các tủ điện, cột điện hai bên đường của tuyến đường.

Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng tổ chức ra quân bóc, xoá quảng cáo sai quy định.

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 25/5/2023 của UBND phường Cao Thắng về tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng đã tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo rao vặt sai quy định, thực hiện nội dung chỉ đạo của Chị thị số 20-CT/TU, ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long, Hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6, tháng hành động vì môi trường năm 2023. Lực lượng tham gia trên 20 cán bộ, đoàn viên, thanh niên với mục tiêu làm sạch các hộp điện và cột điện hai bên đường thuộc tuyến đường 336, đường Cao Thắng, đường Kênh Liêm của phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Việc bóc, xóa quảng cáo rao vặt của các em đoàn viên, thanh niên đã đem lại cảnh quan môi trường đô thị cho phường Cao Thắng. Qua đó, việc làm cũng nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động quảng cáo, nâng cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng thành phố Hạ Long văn minh, sạch, đẹp.

Sau buổi ra quân bóc, xóa quảng cáo rao vặt các em đoàn viên, thanh niên của phường Cao Thắng đã làm sạch 250 tủ điện, cột điện hai bên đường 336, đường Cao Thắng, đường Kênh Liêm của phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Một số hình ảnh của buổi ra quân bóc, xóa quảng cáo rao vặt của các em đoàn viên, thanh niên phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 308