UBND phường Cao Thắng tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 21/02/2024, UBND phường Cao Thắng tổ chức gặp mặt, trao tặng quà cho các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Chương trình được tổ chức ngay tại Hội trường tầng 4, trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Cao Thắng. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đinh Hoàng Long, thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; các đồng chí trường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội phường; Bí thư, khu trưởng khu phố cùng 20 tân binh và gia đình tân binh tham dự buổi gặp mặt.

Toàn cảnh hội trường gặp mặt Tân binh phường Cao Thắng 

Thực hiện Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 22/01/2024 của UBND Thành phố Hạ Long “V/v giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024”; Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 01/02/2024 của UBND Thành phố Hạ Long về Tổ chức Lễ giao – nhận quân năm 2024. Sáng ngày 21/02/2024, trong không khí chào năm mới 2024, phường Cao Thắng tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ và động viên các đồng chí Tân binh được gọi nhập ngũ năm 2024 và đón nhận các đồng chí quân nhân hoàn thành NVQS xuất ngũ trờ về địa phương năm 2024. Với tổng số 20 thanh niên đủ tiêu chuẩn và điều kiện lên đường nhập ngũ. Trong đó nhập ngũ chính thức là 17 thanh niên, 16 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, dự phòng có 03 thanh niên, có 14/20 thanh niên nhập ngũ có đơn tình nguyện.

Hình ảnh: Lãnh đạo phường Cao Thắng đã trao tặng những phần quà của Thành phố, của phường cho các Tân binh nhập ngũ năm 2024

Tại chương trình gặp mặt, Lãnh đạo phường Cao Thắng đã trao tặng những phần quà của Thành phố, của phường cho các Tân binh nhập ngũ năm 2024 và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình có con em nhập ngũ trong dịp này. Tại chương trình, các đồng chí Tân binh còn được nghe về lịch sử truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam trong đấu tranh, giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc. qua đó tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi cho các Tân binh, đồng thời phát huy truyền thống cách mạng anh hùng, kế thừa tinh thần của thế hệ cha anh, tân binh phường Cao Thắng nguyện sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao.

Ảnh: Đ/c Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tân binh, đồng chí Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường đã thăm hỏi, động viên tinh thần các tân binh và gia đình, đồng thời nhắc nhở và căn dặn các tân binh luôn giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện cho buổi giao quân.

Ảnh: Đ/c Tân binh Nguyễn Văn Hiện thay mặt cho các đồng chí Tân binh phát biểu tại chương trình.

Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta. Với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống của thế hệ cha anh, đồng chí Tân binh Nguyễn Văn Hiện thay mặt cho 20 đồng chí Tân binh phát biểu tâm tư nguyện vọng của tuổi trẻ với quyết tâm và hứa trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi gặp mặt với không khí phấn khởi vui tươi, các Tân binh của Phường Cao Thắng đã quyết tâm làm tốt nhiệm vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc, buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp./.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 542