Trường Tiểu học Hữu Nghị, thành phố Hạ Long tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Ngày 26/5/2023, Trường tiểu học Hữu Nghị, thành phố Hạ Long đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Mai Phương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hữu Nghị, tham dự có các cán bộ, giáo viên trong trường, Ban thường trực Hội phụ huynh học sinh cùng 588 em học sinh ưu tú của trường Hữu Nghị.

 Ảnh: Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của Trường tiểu học Hữu Nghị, thành phố Hạ Long.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi đón những thành quả đạt được của cô trò Trường tiểu học Hữu Nghị, năm học 2022 - 2023. Trong năm học này, Trường tiểu học Hữu Nghị có tổng số học sinh là 588/15 lớp, trong đó các em học sinh hoàn thành chương trình lớp học có 458/458 em đạt 100%; các em học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học có 130 em đạt 100%. Khen thưởng thành tích học tâp trong năm học có 487/588 em đạt 83%, trong đó hoàn thành xuất sắc có 370/588 em đạt 63%; đạt thành tích tiêu biểu 52/588 em đạt 9%; tiến bộ vượt bậc trong học tập hoặc rèn luyện có 65/588 em đạt 11%. Về chất lượng chương trình song ngu tiếng Pháp: Hoàn thành tốt có 377/501 em đạt 75%; hoàn thành có 124/501 em đạt 25%.

Cũng trong năm học này, Trường đã đón nhận những thành tích đáng nghi nhận trong các kỳ thi như: Cấp Quốc tế có kỳ thi Soroban: 01 cúp vô địch bảng A tại Seunl Hàn Quốc; Olymipic toán học quốc tế Timo: 29 huy chương các loại, cấp Quốc tế, tỉnh, cấp thành phố có trên 90 huy chương các loại, và trên 80 giải cấp trường tổ chức. 

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.

Chương trình tổng kết năm học 2022 - 2023, Nhà trường cũng vinh dự được tổng kết cho 130 em học sinh hoàn thành chương trình cấp Tiểu học. Các em đã có những năm học tập và rè luyện tại nhà trường với sự tiếp thu được rất nhiều kiến thức, đạo đức, tu dưỡng bản thân đây là hành trang tốt nhất để bước sang một cấp học mới, cao hơn và trưởng thành hơn.

Phát biểu tại Chương trình, cô Phạm Thị Mai Phương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hữu Nghị đã báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, cùng điểm lại những thành quả mà cô trò đã gặt hái trong năm học vừa qua. Để đạt các thành tích đó, đã có nhiều đóng góp không ngừng của các thầy, cô giáo trong nhà trường và sự đồng hành của các cha mẹ học sinh trong suốt năm học, cũng có những tác động khó khăn, thách thức tuy nhiên với sự lỗ lực miệt mài của các thầy, cô giáo đã tạo nên những thành công đáng ghi nhận của ngày hôm nay. Qua đó cô Phạm Thị Mai Phương đã tặng các phần thưởng của Nhà trường cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, chúc các em trong năm học tiếp theo cố gắng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại buổi Lễ, đại diện học sinh, và giáo viên khối lớp 5 đã phát biểu cảm nghĩ khi kết thúc chương trình cấp Tiểu học và gửi tới các thầy cô giáo trong trường những lời chi ân chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô và các bạn học sinh cùng trang nứa.

Ảnh: Cô Phạm Thị Mai Phương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hữu Nghị tặng hoa chúc mừng, tặng các phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh có thành tích khen thưởng trong năm học và các thầy cô giáo của Trường.

Năm học 2022 - 2023 đã kết thúc với thành tích rực rỡ của giáo viên và học sinh, đã có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự đồng lòng của cha mẹ học sinh và sự cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh trong trường. Trong thời gian tới Nhà trường cũng sẽ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nền tảng giáo dục vững mạnh và phát triển. Phấn đấu thi đua đạt các thành tích xuất sắc, gặt hái thật nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 368