Trường Tiểu học Cao Thắng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Ngày 20/3/2023, Trường Tiểu học Cao Thắng tổ chức Hội khỏe phù đổng, Rung chuông vàng và các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Toàn cảnh khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2022 - 2023

Tham dự Chương trình, có Bà Trần Thị Quỳnh Chi, Bí thư, Hiệu trưởng trường; Bà Đặng Bùi Phương Hảo phó bí thư, Phó hiệu trưởng trường; Bà Lê Thị Minh Châu, Phó hiệu trưởng trường; Bà Nguyễn Thị Dung Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ ABC; Ban chấp hành Đoàn thanh niên Lữ đoàn 170, cùng  tham gia chương trình có sự góp mặt của trên 300 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và 56 giáo viên ưu tú của trường Tiểu học Cao Thắng.

Tại Chương trình, Bà Trần Thị Quỳnh Chi, Hiệu trưởng của trường đã đọc diễn văn khai mạc chương trình, với nghi thức rước cờ Tổ quốc, ảnh Bác hồ và ngọn lửa truyền thống được giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc rước vào lễ đài thể hiện niềm tin chiến thắng, khát khao chinh phục đỉnh cao quang vinh, thể hiện tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.  

Ảnh: Bà Trần Thị Quỳnh Chi, Bí thư, Hiệu trưởng trường đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2022 - 2023

Ảnh: Nghi thức rước đuốc của giáo viên và các em học sinh tiến vào khu vực lễ đài

Ảnh: Nghi thức đốt đuốc thể thiện tinh thần thể thao của cô trò trường Tiểu học Cao Thắng

Ảnh: Hình ảnh ngọn đuốc thiêng liêng bừng cháy trên khu vực khán đài

Chương trình có tổng số 5 tiết mục đồng diễn của 5 khối học sinh, đại diện cho các em học sinh toàn trường biểu diễn các tiết mục đồng diễn vui nhộn: Bài nhảy đồng diễn Baby Shark, Nối vòng tay lớn, Võ thuật Vovinam, đồng diễn trên nền nhạc I’ve got the rthythm, đồng diễn Việt Nam ơi đánh bay Covid. Hội khỏe phù đổng với các môn thi đấu: Kéo co, nhảy bao bố, bóng đá, chạy, cờ vua, cờ tướng... Các hoạt động diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của tập thể giáo viên và sự tham gia sôi nổi của các em học sinh trong nhà trường.

Ảnh: Màn diễu hành của ĐoànTrọng tài

Ảnh: Màn biểu diễn của các em vận động viên khối lớp 1

Ảnh: Màn biểu diễn của các em vận động viên khối lớp 4

Ảnh: Màn biểu diễn võ thuật của các em vận động viên khối lớp 5

Thể hiện tinh thần ham học hỏi của các em học sinh của các khối học, Nhà trường đã đặc biệt tổ chức Chương trình Rung chuông vàng nhằm khích lệ các em học sinh thi đua học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, phát triền tư duy, sáng tạo để phấn đấu là học sinh giỏi toàn diện, xuất sắc trong các môn học góp phần phát triển thế hệ trẻ xây dựng đất nước giàu đẹp trong tương lai.

Ảnh: 50 thí sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng

Ảnh: Bà Trần Thị Quỳnh Chi Bí thư, Hiệu trưởng trường và bà Nguyễn Thị Dung Giám đốc TT ngoại ngữ ABC trao phần thưởng cho quán quân đoạt giải nhất trong cuộc thi Rung chuông vàng

Trong những năm qua, thực hiện mục tiêu giáo dục của Đảng và Nhà nước, Trường Tiểu học Cao Thắng đã không ngừng phát triển đội ngũ giáo viên giỏi, xuất sắc và chăm lo đến tinh thần, thể chất, chất lượng giảng dạy cho các em học sinh, hàng năm tỷ lệ học sinh đạt thành tích tốt và xuất sắc trong học tập ngày càng cao, góp phần phát triển thế hệ trẻ tiến tới phát triển đất nước. đây là hoạt động động giúp các em học sinh phát triển toàn diện, có tâm hồn trong sáng, trí tuệ thông minh, cơ thể khỏe mạnh góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho nhà trường và cho địa phương.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27