Trường tiểu học Cao Thắng long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 24/5/2023, Trường tiểu học Cao Thắng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 - 2023, Đại biểu tham dự có các cán bộ, giáo viên cùng 117 Đại biểu thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc đại diện cho 1.625 đội viên, thiếu nhi, nhi đồng đã dâng hương và báo công trước các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Hạ Long.

Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, giáo viên và các thiếu nhi, nhi đồng đã trang trọng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã có công với đất nước.

Tại buổi lễ long trọng, cô Phạm Thị Oanh, Tổng phụ trách của Trường đã đọc diễn văn của Lễ báo công và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã có công với đất nước và tưởng nhớ lại những công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại và những chiến công của quân và dân ta qua những trang sử hào hùng, những hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đất nước của chúng ta.

Cũng tại Lễ báo công, em Bùi Yên Ngọc, Liên đội trưởng Đội TNTP Hồ Chí Minh thay mặt các Đại biểu báo công về thực hiện phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thì đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".


Hình ảnh em Bùi Yên Ngọc, Liên đội trưởng Đội TNTP Hồ Chí Minh thay mặt các Đại biểu báo công về thực hiện phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thì đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Qua bài diễn văn, các Đại biểu thiếu nhi, nhi đồng kính cẩn cúi đầu tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã có công với đất nước và đặc biệt là tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu, người đã sống mãi trong lòng của chúng em "Trong giờ phút thiêng liêng này chúng cháu vô cùng bồi hồi xúc động thành kính tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu, người đã sáng lập ra tổ chức Đội TNTP và dành muôn vàn tình yêu thương cho các cháu thiếu niên nhi đồng, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ và càng khắc sâu hơn 5 điều Bác Hồ dạy". Qua đó, thiếu niên nhi đồng Tiểu học Cao Thắng xin hứa sẽ quyết tâm bản thân không ngừng nỗ lực "học tập tốt, lao động tốt" phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để đền đáp sự hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. 


Một số hình ảnh tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Trường tiểu học Cao Thắng.l

Nguồn: Trường tiểu học Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 193