Trường THPT Ngô Quyền, thành phố Hạ Long tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và trưởng thành cho học sinh khối 12 hoàn thành chương trình phổ thông

Vừa qua, ngày 25/5/2023, Trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023, học sinh niên khoá 2022 - 2023 tri ân và trưởng thành. Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Thu Minh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền và các cán bộ, giáo viên, Ban thường trực cha mẹ học sinh cùng 909 học sinh tham gia.Hình ảnh các xuất quà được trao cho các em học sinh ưu tú có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Năm học 2022 - 2023 đã kết thúc. Trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và trưởng thành cho học sinh niên khoá 2022 - 2023. Trong năm học vừa qua, Trường THPT Ngô Quyền có 909/21 lớp, trong đó có 881/909 học sinh khá, giỏi đạt 88,9%, số học sinh có hạnh kiểm tốt đạt 97% toàn trường. Cũng trong năm học vừa qua, Trường THPT Ngô Quyền đã có những thành tích vượt trội trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh với 46 học sinh đạt giải các loại, xếp thứ nhì toàn tỉnh trong số các trường THPT cùng bảng thi. Trong cuộc thi khoa học kỹ thuật, đạt Huy chương Bạc quốc tế Hàn Quốc KIYO năm 2022; và đạt nhiều giải cao trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp cụm; là đơn vị dẫn đầu khối THPT trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng thành phố năm 2023 với nhiều thành tích vượt trội. Trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XXIII: đạt 07 giải gồm giải Nhất, giải Nhì và giải Khuyến khích. Trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông cấp tỉnh: Đạt 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích; tham gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới, Microsoft Office Specialist World Championship - MOSWC 2023 ở vòng loại Quốc gia đã có 5 học sinh dự thi trong đó có 01 học sinh đạt điểm tuyệt đối 1000/1000 được chọn tham dự vòng Quốc gia và đạt giải Khuyến khích. Trong năm học, trường còn là một trong những trường có học sinh được vinh danh tài năng trẻ thành phố Hạ Long và tặng bằng khen đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” do BCH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Ninh ghi nhận. Ngoài ra trường còn đạt các thành tích vượt trội trong các hoạt động văn hoá, thể thao, phát triển tài năng trẻ của tỉnh và thành phố.
Hình ảnh các xuất quà được trao cho các em học sinh ưu tú có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Tại buổi Lễ, cô Đặng Thị Thu Minh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền đã báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, cùng ghi nhận lại những thành quả đạt được trong năm học của thầy trò Trường THPT Ngô Quyền, có những khó khăn, thử thách và sự quết tâm trong công tác đổi mới, phát triển giáo dục của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong Nhà trường suốt thời gian qua. Thay mặt cho Nhà trường cô Đặng Thị Thu Minh đã trao những phần quà ý nghĩa cho tập thế tiên tiến, xuất sắc, các cá nhân có thành tích trong kỳ thi Quốc gia, các em học sinh được Thành phố khen thưởng và học sinh xuất sắc nhất trong 21 lớp học. Qua đó, gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể giáo viên và học sinh, chúc thầy trò Trường Ngô Quyền luôn mạnh khỏe, phấn đấu thi đua trong học tập, phát triển năng lực, rèn luyện kỹ năng để góp phần phát triển thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, là mục tiêu phát triển trong tương lai. 

Ảnh: Cô Đặng Thị Thu Minh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền phát biểu tại buổi Lễ.

Cũng tại buổi Lễ, đã có lời phát biểu đầy cảm xúc của các em học sinh khối 12 tri ân các thầy, cô giáo và Hội cha mẹ học sinh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tận tâm dìu dắt các em trong suốt thời gian qua. Theo đó, các thầy cô chủ nhiệm khối 12 đã phát biểu dặn dò các em trước khi ra trường, chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai phía trước, có những thử thách, những trông gai, các em hãy vững bước, tự tin, phấn đấu học tập, rèn luyện, là tấm gương sáng trong học tập và trưởng thành.

Một năm học đã khép lại với nhiều cố gắng, lỗ lực, vươn lên đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận của thầy trò Trường THPT Ngô Quyền. Để tiếp tục giành được những bằng khen, huy chương, nhưng thành tích tốt, Nhà trường luôn phát triển, đào tạo kỹ năng giảng dạy cho cán bộ, giáo viên và hoàn thiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho giáo dục đào tạo của Nhà trường trong các năm tiếp theo. 


Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của Trường THPT Ngô Quyền.

Ngô Hường 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 191