Trường THCS Cao Thắng tưng bừng tổ chức lễ đón học sinh lớp 6 niên khoá 2023 - 2027

Vừa qua ngày 19/8/2023, Trường THCS Cao Thắng, thành phố Hạ Long vui mừng tổ chức buổi lễ đón 408 học sinh lớp 6, niên khoá 2023 - 2027, Chủ trì buổi lễ có bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng, dự buổi lễ có các Phó hiệu trưởng trường, các giáo viên, các em học sinh lớp 6 cùng các cha mẹ học sinh đến tham dự buổi lễ.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ đón các em học sinh lớp 6, niên khoá 2024 - 2027

Chương trình được tổ chức nhằm chào đón, cổ vũ tinh thần các em học sinh lớp 6 chính thức bước vào năm học mới, niên khoá 2023 - 2027. Để chào đón các em học sinh lớp 6, các thầy, cô giáo cùng các học sinh khoá trước đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ sôi động nhiều ý nghĩa, với các chủ đề về trường học tạo môi trường thân thiện, hoà đồng giúp các em học sinh lớp 6 nhanh chóng bắt kịp môi trường mới, hoà nhịp cùng thầy cô,  phấn đấu thi đua đạt thành tích trong năm học mới.

Ảnh: Bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng, đẵ phát biểu chào mừng các em học sinh lớp 6 niên khoá 2023 - 2027

Tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng, đẵ phát biểu chào mừng các em học sinh lớp 6, niên khoá 2023 - 2027. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh lớp 6 cùng toàn thể các học sinh và các thầy, cô giáo của Trường THCS Cao Thắng gặt hái được hiều thành tích xuất sắc đem lại nhiều thắng lợi về cho trường trong năm học 2023 - 2024. Qua đó, gửi gắm những mong muốn được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường, cùng chung tay chăm lo, truyền dạy cho các em những kiến thức bổ ích để phát triển thế hệ trẻ đầy tài năng và trở thành người người con ưu tú cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Sau buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nhà trường cũng gửi gắm những mong muốn đối với các các em học sinh lớp 6, cũng như các học sinh của trường THCS Cao Thắng sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, hăng hái tham gia các hoạt động tập thể, đạt các thành tích xuất sắc trong năm học mới, xúng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 183