Trường THCS Cao Thắng Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Ngày 05/9/2023, Trường THCS Cao Thắng, thành phố Hạ Long đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Chủ trì buổi lễ có bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng Trường THCS Cao Thắng, tham dự buổi lễ có ông Đinh Hoàng Long, Uỷ viên BCH Đảng bộ Thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng, lãnh đạo HĐND phường và các Phó hiệu trưởng trường, các giáo viên, học sinh cùng các phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ.

Hoà chung không khí vui mừng của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hạ Long, Trường THCS Cao Thắng đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, chào đón 1.305 em học sinh các khối học. Dưới lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió, trong nắng thu vàng long lanh, thầy và trò trường THCS Cao Thắng đã hân hoan sẵn sàng bước vào năm học mới với khí thế quyết tâm và tinh thần quyết thắng.

Ảnh: Bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng khai mạc Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tại buổi Lễ, Bà Đặng Thị Phương Loan, Bí thư, Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng, phát biểu khai mạc Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và đánh tiếng trống đầu tiên của năm học, chào mừng các em học sinh bước vào năm học mới với quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học và luôn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và các quý phụ huynh trong chặng đường sắp tới. Theo đó, bà Đặng Thị Phương Loan cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo của Trường THCS Cao Thắng phân đấu, thi đua trong học tập và rèn luyện, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc đem lại nhiều thắng lợi về cho trường trong năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Ông Đinh Hoàng Long Uỷ viên BCH Đảng bộ Thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng đến tặng hoa chúc tại buổi Lễ.

Cũng tại buổi Lễ, ông Đinh Hoàng Long Uỷ viên BCH Đảng bộ Thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng đến tặng hoa chúc mừng Nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh của Trường THCS Cao Thắng, một năm học mới đạt nhiều thắng lợi và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ảnh: Các đơn vị đại diện đến tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vinh dự và tự hào khi Nhà trường được đón các em học sinh của các khối học trong năm học này. Qua đó, Nhà trường cũng gửi gắm những mong muốn được sự quan tâm từ các cấp, các ngành, các đơn vị kết nghĩa, các tổ chức, cá nhân cũng như toàn thể các quý phụ huynh học sinh đối với Nhà trường, cùng góp sức xây dựng ngôi trường lành mạnh, phát triển nhiều tài năng, truyền đạt kiến thức và rèn luyện cho các em học sinh trở thành người con ưu tú cho xã hội.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 326