"Tiếp sức mùa thi" trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024

Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng phối hợp với Cụm Đoàn số 3 tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi" trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024.

Tiếp sức mùa thi là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024 trên địa bàn Thành phố Hạ Long. Kỳ thi năm nay Đoàn Thanh niên phường đã phối hợp với Cụm Đoàn số 3 tham gia chương trình theo Kế hoạch số 74-KH/ĐTN của Thành Đoàn Hạ Long phát động. Chương trình năm nay được diễn ra sớm với các nội dung  nhằm hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tại các trường THPT trong toàn thành phố Hạ Long.

 

Một số hình ảnh đoàn viên, sinh viên tham gia "Tiếp sức mùa thi" năm 2023.

 

Ngay từ trước ngày 31/5 cho đến hết ngày 01/6/2023, Đoàn Thanh niên phường Cao Thắng đã chuẩn bị tốt việc huy động lực lượng tham gia gồm các tình nguyện viên là sinh viên, đoàn viên, thanh niên và các giáo viên tại các trường trên địa bàn phường cùng tham gia hướng dẫn các thí sinh trước và trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024, kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023. Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên đều có mặt ở điểm thi từ 6 giờ sáng, sắp xếp bàn ghế, nước uống, thực hiện công tác hướng dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh bước vào kỳ thi quan trọng, đồng thời tư vấn chọn ngành, chọn nghề; chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi, giải đáp một số thắc mắc về kỳ thi... giúp học sinh tự tin khi tham dự kỳ thi.

 


Ảnh: Thành Đoàn Hạ Long tặng áo Đoàn cho các Thanh niên, sinh viên tham gia "tiếp sức mùa thi".

 

Thông qua chương trình “Tiếp sức mùa thi” là nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XII. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn góp phần phát huy tốt giá trị tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của Đoàn thanh niên đối với cộng đồng.

 

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 368