Thông tin tuyển dụng lao động

Thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp Tháng 5 - năm 2023

Nhằm thực hiện mục tiêu giải quyết việc làm cho 6.500 lao động và chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh và Thành phố về “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống Nhân dân”. Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hạ Long đã có văn bản tuyên truyền về nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp để người dân trên địa bàn thành phố biết để tham gia dự tuyển; đặc biệt đề quan tâm các nhóm đối tượng: thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện; người lầm lỗi, chấp hành xong án phạt tù, người sau cai nghiện; người thuộc hộ khó khăn, gia đình chính sách; người thuộc các hộ bị thu hồi đất nông nghiệp; người chưa có việc làm trên địa bàn.

Chi tiết thông tin tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ tuyển dụng lao động đề nghị liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển dụng hoặc liên hệ qua Phòng Lao động-TB&XH Thành phố, địa chỉ: Tầng 7, Trung tâm Hành chính công Thành phố, đường 25/4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, điện thoại/Zalo: 0904.03.7722 - Đ/c Đinh Đức Dũng - chuyên viên.