Thành lập Liên Đội cơ sở Bảo trợ, Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

Ngày 19/5, Hội đồng đội Thành phố trao quyết định thành lập Liên Đội cơ sở Bảo trợ, Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Hạ Long dự buổi Lễ.

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Ra mắt Liên đội cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, các em đội viên đã lắng nghe chương trình hoạt động của liên đội trong giai đoạn lâm thời, đồng thời ra mắt Ban chỉ huy liên đội lâm thời. Các em cũng đã được Hội đồng đội phường Hồng Hà và Thành phố giao nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành trong năm học.

Đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho Liên đội mới

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng đội tỉnh bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn của các cháu mồ côi, ốm đau tàn tật; đồng thời động viên cán bộ, nhân viên trực tiếp chăm sóc trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, dành tình yêu thương để giúp các cháu phục hồi tốt sức khỏe, có điều kiện để hòa nhập cộng đồng. Đồng chí nhấn mạnh "Mỗi em học sinh, đội viên cần gương mẫu trong học tập và sinh hoạt Đội; phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh hơn nữa".

Hồng Hạnh