Thẩm định thành tích các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW

Chiều 24/2, tại Thành ủy Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thẩm định thành tích tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020. Dự làm việc có các đồng chí: Trương Công Ngàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, các đồng chí Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy và các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng.

Quang cảnh hội nghị

Thành ủy Hạ Long lựa chọn, đề xuất khen thưởng đối với tập thể Đảng ủy Quân sự Thành phố và các cá nhân: đồng chí Nguyễn Linh, Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai, Vi Bích Hạnh, Trưởng Phòng Giáo dục- Đào tạo, Nguyễn Thị Nguyệt, chuyên viên Phòng Giáo dục- Đào tạo và già làng Triệu Tài Cao, người có uy tín dân tộc Dao Thanh Phán, xã Tân Dân. Qua nghe báo cáo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả, thành tích của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW giai đoạn 2016 - 2020 .

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu làm rõ hơn những cách làm sáng tạo, riêng có, tiêu biểu của các tập thể, cá nhân trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Đồng thời đồng tình, nhất trí đề nghị UBND tỉnh tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân nêu trên. Trên cơ sở những thành tích của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long, đồng chí Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy  đánh giá cao sự kỹ lưỡng của Thành ủy Hạ Long trong việc lựa chọn những tấm gương tiêu biểu. Đồng chí yêu cầu trên cơ sở những ý kiến tham gia của các thành  viên, Ban Tuyên giáo Thành ủy bổ sung, hoàn thiện báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng của các cá nhân, tập thể.

Đồng chí Trương Công Ngàn, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao thành tích của các tập thể, cá nhân của Thành ủy Hạ Long

Các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020 sẽ được  khen thưởng tại hội nghị tuyên dương nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và biên soạn cuốn sách "Những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2020".

                                                                                    Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 346