Phường Cao Thắng tổ chức Hội nghị thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng

Theo hướng dẫn số 40/HD-BCH ngày 03/5/2024 của BCH Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam. Được sự đồng ý của BTV Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long; Đảng uỷ phường Cao Thắng, Công an Phường và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an Hưu phường Cao Thắng long trọng tổ chức Hội nghị Thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng. Tới dự Hội nghị có Đồng chí Đại tá Trần Quang Phúc, Phó Chủ tich Hội cựu CAND Thành phố Hạ Long; đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và các Đồng chí là Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện các cơ quan, đơn vị, các đồng chí Bí thư, khu trưởng các khu phố và Cán bộ, chiến sĩ Công an phường Cao Thắng.

Sáng ngày 26/5/2024, Công an Phường và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an Hưu phường Cao Thắng đã tổ chức Hội nghị Thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng. Hội nghị đã thông qua quyết định thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng và kết nạp hội viên của Chi hội gồm 68 đồng chí.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hình ảnh trao Quyết định thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng

Tại Hội nghị, công bố Quyết định thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng, tại Quyết định số 176/QĐ-BTV ngày 17/5/2024 của Ban Thường vụ Hội Cựu Công an Nhân dân thành phố Hạ Long; công bố kết nạp 68 hội viên Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng, tại Quyết định số 177/QĐ-BTV ngày 17/5/2024 của Ban Thường vụ Hội Cựu Công an Nhân dân thành phố Hạ Long; công bố Quyết định phân công, chỉ định các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó và các Tổ trưởng, Tổ phó các tổ hưu. Trong đó, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Thao, nguyên Phó trưởng Công an thành phố Hạ Long được phân công, chỉ định là Chi Hội Trưởng Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng.

Ảnh: Đ/c Trần Quang Phúc, Phó Chủ tich Hội cựu CAND Thành phố Hạ Long phát biểu tại Hội nghị

Chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Phúc, Phó Chủ tich Hội cựu CAND Thành phố Hạ Long đã phát biểu tại Hội nghị, bày tỏ sự vui mừng phấn khởi chúc mừng Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng được thành lập, sự ra đời của Chi hội được ví như "cánh tay nối dài của lực lượng Công an nhân dân", đồng thời là nhân tố góp thêm sức mạnh và quần chúng Nhân dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn phường.

Ảnh: Đ/c Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng phát biểu tại Hội nghị

Cũng theo đó, đồng chí Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng đã phát biểu chúc mừng Chi Hội cựu Công an nhân dân phường. Đồng thời, đồng chí cũng có chỉ đạo Chi hội tham gia các hoạt động xây dựng sự phát triển của phường Cao Thắng trong thời gian tới.

Ảnh: Đ/c Trần Thị Dinh thay mặt cho 68 hội viên phát biểu tại Hội nghị

Qua Hội nghị, các hội viên đều có tinh thần phấn khởi trước sự ra đời của Chi hội, đồng Chí Trần Thị Dinh, thay mặt cho 68 hội viên phát biểu ý kiến, nói lên sự mong đợi của các thế hệ Công an nghị hưu được Đảng và Nhà nước quan tâm cho phép thành lập Hội cựu Công an Việt Nam. Đây là một tổ chức thống nhất trong toàn quốc để các lực lượng cựu CAND sinh hoạt hưu trí.

Sau 1/2 buổi làm việc, Hội nghị thành lập Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Hội cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long và Đảng uỷ, Chính quyền phường Cao Thắng, đồng thời sự phối hợp của Công an phường, Chi Hội cựu Công an nhân dân phường Cao Thắng quyết tâm trở thành Chi hội vững mạnh, phấn đấu không ngừng rèn luyện về tư tưởng chính trị và phát triển tổ chức của Chi hội ngày càng lớn mạnh.