Vừa qua ngày 05/8/2023, Phường Cao Thắng tham gia Liên hoan tiếng hát khu dân cư Cụm số 4 - Thành phố hạ Long năm 2023. Về dự Liên hoan đợt này có sự tham gia của 45 diên viên không chuyên đến từ các khu phố trên địa bàn phường Cao Thắng, biểu diễn 05 tiết mục tiêu biểu với nội dung hướng tới Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh, 30/10 (1963 - 2023). 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu, 23/11 (1963 - 2023), 30 năm Ngày thành lập thành phố Hạ Long, 27/12 (1993 - 2023).

Tham

Ảnh: Lãnh đạo Thành phố tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia Liên hoan.

Tham gia Liên hoan tiếng hát khu dân cư, Cụm số 4, Phường Cao Thắng đã biểu diễn các tết mục văn nghệ, tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, truyền thống văn hóa của Nhân dân các dân tộc, ca ngợi cảnh đẹp, con người Hạ Long, Quảng Ninh trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển; Biểu dương tấm gương “người tốt, việc tốt”, tinh thần tự lực tự cường, ý chí vươn lên xây dựng khu phố văn hoá, đô thị văn minh.

Hình ảnh các tiết mục biểu diễn của phường Cao Thắng trong Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long năm 2023 cụm số 4.

Tại Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long năm 2023, cụm số 4, Phường Cao Thắng đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ như: Quảng Ninh mãi giàu đẹp, Đêm trăng Hạ Long của tác giả Lê Đăng Vệ; Nhớ về đất mỏ quê ta của Vũ Đạm, Múa Nơi đàn chim trở về và Tiểu phẩm Chuyện của khu phố tôi. Các tiết mục đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả và đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho hội thi.