Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố, UBND phường Cao Thắng phối hợp tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho Người có công phường Cao Thắng.

Chiều 27/7, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố, UBND phường Cao Thắng phối hợp tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Thị Ngát, trú tại tổ 78 khu 9, phường Cao Thắng.

Đoàn trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho gia đình bà Ngát

Bà Nguyễn Thị Ngát là người tham gia hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động 61-80%, thường xuyên đau ốm. Hiện bà sống cùng con trai (không có việc làm ổn định) trong căn nhà cấp 4 lợp tôn đã cũ, tường chưa trát, thiếu vật dụng cơ bản thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Ngôi nhà của bà Ngát trước và sau khi sửa

Trước tình hình đó, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố và UBND phường Cao Thắng đã hỗ trợ gia đình bà Ngát 45 triệu đồng để sửa chữa lại ngôi nhà. Góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: https://halongcity.gov.vn/trao-tien-ho-tro-sua-nha-cho-nan-nhan-chat-doc-da-cam-dioxin-p13n56068.html