Phó Bí thư Thành uỷ Vũ Thị Mai Anh kiểm tra công tác sàng lọc sức khoẻ người dân

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, chiều ngày 9/3, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ đã đi kiểm tra công tác khám sàng lọc sức khoẻ người dân tại một số phường, xã trên địa bàn Thành phố.
 
Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác khám sàng lọc sức khỏe người dân tại phường Tuần Châu và xã Sơn Dương
Kiểm tra tại phường Tuần Châu, phường Giếng Đáy và xã Sơn Dương cho thấy, ngay khi có chỉ đạo của Thành phố về thực hiện tổng kiểm tra, sàng lọc sức khoẻ của người dân, UBND các phường phối hợp với trạm y tế, công an đã thành lập các tổ công tác đến từng hộ gia đình tại các khu phố để thực hiện việc thăm khám, đo thân nhiệt người dân và lập hồ sơ theo dõi sức khoẻ. 
Qua kiểm tra đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các địa phương, đồng thời nhấn mạnh, thời gian của đợt tổng kiểm tra là rất ngắn, không quá 03 ngày và khối lượng công việc lớn nên đề nghị các phường, xã tập trung cao độ để thực hiện. Đối với các trường hợp người dân vắng mặt vào ban ngày, các địa phương chỉ đạo các tổ công tác thực hiện việc khám sức khoẻ cho người dân vào buổi tối, đảm bảo không để sót trường hợp nào không được kiểm tra sức khoẻ. Đồng chí cũng động viên, đề nghị người dân hợp tác tích cực với chính quyền vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                          Thu Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 369