Lễ khởi công dự án Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long

Sáng ngày 25/12/2023, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo thành phố Hạ Long, Phường Cao Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh- Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo của các phòng, ban, đơn vị thành phố và các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường, UB MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, các Cán bộ, công chức phường cùng các ông, bà khu trưởng của 11 khu phố và nhân dân đến tham dự.

Toàn cảnh buổi Lễ khởi công dự án Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Dự án Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long có tổng diện tích hơn 9.500m2, với quy mô 4 tầng, trong đó tổng diện tích sàn sử dụng là 1.600m2, cùng hạ tầng kỹ thuật sân vui chơi, cây xanh, đường giao thông với tổng mức đầu tư 34,1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. Công trình Trụ sở làm việc của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường được xây dựng với đầy đủ các hạng mục đầu tư đáp ứng được mong đợi của CBCC và nhân dân.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long đã chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Thành phố làm chủ đầu tư, nhanh chóng giải phóng mặt bằng, giải quyết các thủ tục đầu tư sớm triển khai thi công công trình. Công trình xây dựng dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến các cấp Lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban đơn vị của Thành phố, ban quản lý dự án công trình và đơn vị thi công cùng toàn thể Cán bộ, công chức phường cùng Nhân dân trên địa phường góp phần để Dự án xây dựng Trụ sở phường đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đề ra.

Lễ khởi công dự án Trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long thành diễn ra công tốt đẹp.

Với mục tiêu của Dự án góp phần phục vụ các hoạt động chính trị - văn hoá- xã hội của địa phương, tạo điều kiện cải thiện cơ sở vật chất, môi trường làm việc thuận lợi, tiện ích cho cán bộ, công chức, người dân và các hoạt động khác của Phường góp phần phục vụ lợi ích của tổ chức, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn Phường, phấn đấu xây dựng phường văn minh, góp phần xây dựng thành phố Hạ Long “Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình”.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 548