Lãnh đạo Thành phố chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên các đơn vị Y tế trên địa bàn nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020).

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Quảng Ninh

Đ/c Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng lãnh đạo, y bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng y bác sĩ bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

Đến thăm Bệnh viện Đa khoa Tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy, Phòng Y tế, Trung tâm y tế; Bệnh viện Sản nhi; BV Lao và phổi, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã gửi lời chúc mừng ngày truyền thống đến tất cả cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên, người lao động của các đơn vị.  Lãnh đạo Thành phố đánh giá cao những đóng góp của các bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các đồng chí lãnh đạo Thành phố mong muốn cán bộ, nhân viên ngành Y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, triển khai các biện pháp kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch, mang đến cho người dân, du khách sự an toàn, an tâm; tiếp tục phối hợp với Thành phố các cơ sở giáo dục trên địa bàn kiểm soát tốt về y tế cho học sinh, giáo viên.  Với vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, các đồng chí cũng tin tưởng ngành y tế Thành phố trong thời gian tới sẽ tăng cường công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ y tế, xây dựng đội ngũ thầy thuốc "Sáng về y đức, giỏi về kỹ thuật"; xứng đáng với lời dạy của Bác : "Lương y như từ mẫu".

                                                             Hồng Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 352