Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

Sáng ngày 6/5, tại xã Tân Dân đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4.

5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 4

5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 4 gồm: ông Điệp Văn Cương, Chủ tịch Hội đang quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần tư vấn và Đầu tư xây dựng HTCC; ông Nguyễn Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Định, Thành ủy viên, Hiệu trưởng Trường THPT Hoành Bồ; bà Bùi Thị Hải, Bí thư Đảng ủy phường Hoành Bồ; bà An Thị Hồng Phượng, Bác sĩ khoa Tim mạnh, Bệnh viện Bãi Cháy.

Sau khi được giới thiệu tóm tắt tiểu sử, các ứng cử viên lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cao. Khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh trên diễn đàn của Quốc hội. Các đại biểu cùng với cả hệ thống chính trị tỉnh tập trung giải quyết tốt những vấn đề cấp bách, cử tri quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành ĐB HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với HĐND Tỉnh để giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội như vấn đề ô nhiễm môi trường, mất an toàn vệ sinh thực phẩm; bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân; đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri theo hướng gần dân hơn, lắng nghe dân, nói đi đôi với làm…

Đỗ Hương – Trần Khánh