Hội liên hiệp phụ nữ phường Cao Thắng đồng diễn dân vũ chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN và kỷ niệm 60 Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ phường Cao Thắng tổ chức chương trình đồng diễn dân vũ trên địa bàn phường chào mừng 93 năm chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Với khí thế từng bừng, phấn khởi chào mừng 93 năm chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023) gắn với kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm nhân dân TP Hạ Long trên đảo Tuần Châu và 30 năm ngày Thị xã Hồng Gai trở thành Thành phố Hạ LongHội Liên hiệp Phụ nữ phường Cao Thắng đã long trọng tổ chức Đồng diễn dân vũ với sự tham gia của 250 chị em phụ nữ phường Cao Thắng.

Những hình ảnh tại buổi đồng diễn dân vũ phường Cao Thắng

Chương trình đồng diễn dân vũ được tổ chức tại sân Nhà văn hoá khu phố 3 sẽ do chi hội phụ nữ khu phố 1B, khu phố 3 và khu phố 9 biểu diễn; sân khu phố 6 sẽ do các câu lạc bộ dân vũ của 05 chi hội khu phố gồm: Chi hội khu 2B, khu 4, khu 5, khu 6 và chi hội khu 7 biểu diên. Buổi đồng diên trên tinh thần tự nguyện của các chi hội phụ nữ cùng tham gia sinh hoạt với các nội dung như: Luyện tập, biểu diễn, giao lưu giữa các tiết mục dân vũ, từ đó từng bước nâng cao sự hiểu biết về bộ môn dân vũ cho các thành viên. Môn thể thao dân vũ hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn để luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày. Không chỉ tạo cho người tham gia niềm đam mê mới, mà thông qua những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng, kết nối mọi người gần gũi lại với nhau, Dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển sức khỏe toàn diện.

Buổi đồng diễn dân vũ của Hội LHPN phường Cao Thắng đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người biểu diễn. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ phường Cao Thắng có nhiều hơn cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân và rèn luyện sức khỏe. Qua đó, chương trình đã khới động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của phường ngày càng phát triển, góp phần xây dựng nét đẹp trong văn hoá con người Thành phố Hạ long, Quảng Ninh.