Hội LHPN phường Cao Thắng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp năm học mới 2023-2024

Vừa qua, ngày 20/8/2023, nhân dịp năm học mới 2023-2024, được sự quan tâm của Hội LHPN thành phố Hạ Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cao Thắng đã rà soát, lập danh sách và tổ chức trao tặng xe đạp và tiền mặt với số tiền trị giá 2 triệu đồng/xuất quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cao Thắng. Dự buổi Lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hằng – Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Bích- Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đồng chí Vũ Thị Phương-Phó Chủ tịch UBND phường, Gia đình trí tuệ tình người, các đồng chí Thường trực Hội LHPN phường, các chi hội PN khu phố, ban lãnh đạo khu phố 9 và cùng 05 gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường Cao Thắng.

Ảnh: Hội Liên hiệt Phụ nữ phường Cao Thắng trao tặng xe đạp cho các e học sinh nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới 2023 - 2024.

Chương trình được tổ chức với thông điệp "trở ước mơ đến trường" nhằm hỗ trợ, động viên, khích lệ và cổ vũ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có động lực bước vào năm học mới 2023 - 2024. Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Cao Thắng đã rà soát, lập danh sách, tổ chức trao tặng xe đạp và tiền mặt với số tiền trị giá 2 triệu đồng/xuất quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cao Thắng.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – đại diện Gia đình trí tuệ tình người đã phát biểu động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường Cao Thắng và gửi lời chúc các em trong năm học 2023 - 2024 phấn đấu vượt qua khó khăn trở thành những học sinh gương mẫu trong học tập trở thành công dân có ích cho xã hội.

Những hình ảnh tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường Cao Thắng.

Ảnh: Hội Liên hiệt Phụ nữ phường Cao Thắng trao tặng tiền mặt cho các e học sinh nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới 2023 - 2024.

Cùng ngày 20/8/2023, tại Nhà văn hoá khu phố 3, Hội LHPN phường Cao Thắng đã trao 07 xuất quà trị giá 3,5 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Với thông điệp "chở ước mơ đến trường", những năm qua, việc trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh chuẩn bị vào năm học mới nhằm kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần các em, có thêm động lực vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi trở thành công dân có ích cho xã hội là một việc làm thường xuyên thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ động viên cho người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 355