Hội đồng nhân dân phường Cao Thắng tổ chức kỳ họp thứ 5, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nhân dân phường Cao Thắng tổ chức kỳ họp thứ 5, khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Chu Quốc Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Ông Trần Xuân Ninh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp có ông Đinh Hoàng Long, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban công tác mặt trận khu phố cùng 22 đại biểu HĐND phường khoá X, nhiệm kỳ (2021-2026).

Tại kỳ họp UBND phường đã trình đề nghị quyết định chủ trương đầu tư 05 dự án đầu tư công năm 2023 trên địa bàn phường Cao Thắng với vốn ngân sách của Thành phố Hạ Long gồm: (1) Công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường giáp phía Nam lô đất 12 theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cải tạo, chỉnh trang khu dân cư khu 1A; (2) Công trình xây dựng kè chống sạt lở thuộc Tổ 43, khu 4; (3) Công trình cải tạo, nâng cấp đường và hệ thống thoát nước đường ngõ 13 đường cao thắng; (4) Công trình cải tạo, nâng cấp ngõ 14 đường Cao Thắng; (5) Công trình cải tạo, nâng cấp ngõ 15 đường Bãi Muối thuộc tổ 76, khu 9, phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phê duyệt chủ chương đầu tư với tỷ lệ 100%. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2023 đến năm 2024, bằng nguồn vốn ngân sách Thành phố Hạ Long đầu tư và nhân dân đóng góp. Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc kỳ họp thứ 5 HĐND phường Cao Thắng khóa X đã thành công tốt đẹp./.