Giải thể thao và thi đấu cờ vua "Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn" năm 2024

Sáng ngày 14/02, TP Hạ Long tổ chức Giải Thể thao và thi đấu cờ vua "Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn" năm 2024.

Các VĐV tham gia thi đấu chạy việt dã

Các VĐV tham gia thi đấu bóng chuyền hơi

Giải thể thao năm nay thu hút 24 đoàn với gần 400 VĐV đến từ 11 xã, phường, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài gồm 3 môn: Đẩy gậy, chạy việt dã và bóng chuyền hơi.

Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, sôi động và hấp dẫn. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến Xuân về. Thông qua giải đấu nhằm phát động, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao; tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" cũng như tăng cường giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, rèn luyện sức khỏe để nâng cao hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Các VĐV thi đấu tại Giải

Giải đấu là sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, góp phần xây dựng môi trường sinh hoạt trí tuệ lành mạnh, thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn cờ vua, cờ tướng trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng là dịp để các kỳ thủ giao lưu, thi đấu, nâng cao trình độ, kịp thời để thành phố phát hiện những vận động viên có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho các đội tuyển cờ vua, cờ tướng; Thực hiện tốt mục tiêu phát triển TDTT, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc góp phần xây dựng con người Hạ Long khỏe, đẹp, thân thiện đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững.

Ban tổ chức trao huy chương và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại Giải 

Kết thúc giải, đoàn phường Hồng Hải xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Thu Hường - Đỗ Hương - Ngọc Khánh– Đoàn Việt

Nguồn: https://halongcity.gov.vn/

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 563