Gắn biển công trình Trường THCS Trần Quốc Toản chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXV

Sáng ngày 10/7, Thành phố Hạ Long long trọng tổ chức Lễ gắn biển và đưa vào sử dụng công trình Trường THCS Trần Quốc Toản. Đây là một trong 4 công trình tiêu biểu của thành phố chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và là một trong 2 công trình trường học được tổ chức gắn biển cùng ngày. Tới dự Lễ gắn biển có các đồng chí: Vũ Thị Mai Anh, Phạm Lê Hưng - Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hữu Nhã - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Công trình Trường THCS Trần Quốc Toản được khởi công xây dựng từ cuối năm 2018, có tổng mức đầu tư hơn 69 tỷ đồng, đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Công trình có quy mô 5 tầng, diện tích xây dựng trên 5.000m2, với 51 phòng học được bố trí đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và giáo viên, học sinh nhà trường tại lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV

Khi đưa vào sử dụng, Công trình Trường THCS Trần Quốc Toản  không chỉ tạo diện mạo cảnh quan đô thị thành phố thêm khang trang, hiện đại, mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, Thành ủy – HĐND – UBND – UB Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hạ Long đã tặng 50.000.000 cho giáo viên, học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản nhân dịp bế giảng năm học và đón nhận công trình đưa vào sử dụng.

Ban giáo hiệu nhà trường đón nhận phần quà ý nghĩa của Thành phố

Một số hình ảnh tại Lễ găn biển Công trình Trường THCS Trần Quốc Toản:

Thu Thảo