Đảng uỷ phường Cao Thắng Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Ngày 18/5/2023, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng uỷ phường Cao Thắng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hạ Long, đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường trục Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND và Thường trực các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và 22 Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Ảnh: Đ/C Chu Quốc Cường, Phó bí thư Đảng ủy phường công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy cho 22 đồng chí Đảng viên phường Cao Thắng.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Quốc Cường Phó bí thư Đảng uỷ phường đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu đảng của Tỉnh uỷ Quảng Ninh cho 22 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cao Thắng. Trong đó: Huy hiệu 60 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 10 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 04 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 04 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 02 đồng chí. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Tổ chức Đảng các cấp ghi nhận quá trình tu dưỡng rèn luyện và tinh thần phấn đấu của các đồng chí Đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hạ Long phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hạ Long đã trao Huy hiệu Đảng cho 22 đồng chí và phát biểu biểu dương các đồng chí đảng viên, đồng thời gửi lời cám ơn chân thành và chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp các ý kiến, xây dựng Đảng ngày một trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hạ Long trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2023.

Sau 1/2 buổi làm việc nghiêm túc, trang trọng; Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ phường Cao Thắng thể hiện sự tôn vinh đối với những Đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống giản dị trong sáng và có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian qua.