Đảng uỷ phường Cao Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Ngày 14/5/2024, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy phường Cao Thắng long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên thuộc đảng bộ phường Cao Thắng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND Phường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ và Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội phường, Cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 24 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Ảnh: Đ/C Chu Quốc Cường, Phó bí thư Đảng ủy phường công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy cho 35 đồng chí Đảng viên phường Cao Thắng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Quốc Cường Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường đã đọc công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh uỷ Quảng Ninh cho 15 đảng viên thuộc đảng bộ phường Cao Thắng. Trong đó: Huy hiệu 75 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 70 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 03 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 02 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 04 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 03 đồng chí. Đảng bộ phường Cao Thắng có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Thành ủy Tổ chức.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Bình, đảng viên thuộc Chi bộ Khu phố 2A phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm vui phấn khới khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Bình, đảng viên thuộc Chi bộ Khu phố 2A được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, thay mặt cho các bác, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ảnh: Đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi Lễ

Dự buổi Lễ, đồng chí đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao Huy hiệu Đảng cho 15 đồng chí, đồng thời ghi nhận và biểu dương các đồng chí đảng viên đã đóng góp công sức xây dựng sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Qua đó, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng chí đảng viên và mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục đóng góp các ý kiến, xây dựng Đảng ngày một trong sạch vững mạnh. 

 Ảnh: Đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Sau 1/2 buổi làm việc nghiêm túc, trang trọng; Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Tổ chức Đảng các cấp ghi nhận quá trình tu dưỡng rèn luyện và tinh thần phấn đấu của các đồng chí Đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt thời gian qua.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 209