Đảng uỷ phường Cao Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Ngày 07/11/2023, nhân dịp chào mừng lỷ niệm 106 năm ngày Các mạng tháng 10 Nga, Đảng ủy phường Cao Thắng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố, đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND Phường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ và Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội phường, Cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 24 Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Toàn cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ với chủ đề về Đảng, về Bác Hồ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Các mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9 được biểu diễn tại buổi lễ.

Ảnh: Đ/C Chu Quốc Cường, Phó bí thư Đảng ủy phường công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy cho 35 đồng chí Đảng viên phường Cao Thắng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Quốc Cường Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường đã đọc công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh uỷ Quảng Ninh cho 24 đồng chí đảng viên của 11 chi bộ khu phố trực thuộc Đảng bộ phường Cao Thắng. Trong đó: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi đảng có 03 đồng chí; huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 05 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 01 đồng chí ; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 05 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 08 đồng chí. Trong Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Thành ủy tổ chức, Đảng bộ phường có 03 đồng chí được trao tặng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hải Bến, đảng viên thuộc Chi bộ Khu phố 7, phường Cao Thắng

Với niềm vui phấn khới khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hải Bến, đảng viên thuộc Chi bộ Khu phố 7, phường Cao Thắng được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thay mặt cho các bác, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố phát biểu tại buổi Lễ.

Dự buổi Lễ, đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố đã trao Huy hiệu Đảng cho 24 đồng chí và biểu dương các đồng chí đảng viên, đồng thời ghi nhận và biểu dương các đồng chí đảng viên đã đóng góp công sức xây dựng sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Qua đó, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng chí đảng viên và mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục đóng góp các ý kiến, xây dựng Đảng ngày một trong sạch vững mạnh. 

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Sau 1/2 buổi làm việc nghiêm túc, trang trọng; Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Tổ chức Đảng các cấp ghi nhận quá trình tu dưỡng rèn luyện và tinh thần phấn đấu của các đồng chí Đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt thời gian qua.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 153