Đảng uỷ phường Cao Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Ngày 28/8/2023, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9, Đảng ủy phường Cao Thắng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố, đồng chí Đinh Hoàng Long - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường trục Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND và Thường trực các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và 35 Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Toàn cảnh Buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ với chủ đề về Đảng, về Bác Hồ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Các mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9 được biểu diễn tại buổi lễ.

Ảnh: Đ/C Chu Quốc Cường, Phó bí thư Đảng ủy phường công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy cho 35 đồng chí Đảng viên phường Cao Thắng.

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Quốc Cường Phó bí thư Đảng uỷ phường đã đọc công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh uỷ Quảng Ninh cho 35 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cao Thắng. Trong đó: huy hiệu 70 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; huy hiệu 65 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; huy hiệu 60 năm tuổi đảng có 04 đồng chí; huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 09 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 04 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 09 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 06 đồng chí. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Tổ chức Đảng các cấp ghi nhận quá trình tu dưỡng rèn luyện và tinh thần phấn đấu của các đồng chí Đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố đã trao Huy hiệu Đảng cho 35 đồng chí và biểu dương các đồng chí đảng viên, đồng thời gửi lời cám ơn chân thành và chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp các ý kiến, xây dựng Đảng ngày một trong sạch vững mạnh. 

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2023.

Sau 1/2 buổi làm việc nghiêm túc, trang trọng; Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ phường Cao Thắng thể hiện sự tôn vinh đối với những Đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống giản dị trong sáng và có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian qua.

Ngô Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 368