Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia: Phát huy vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Trong 2 ngày 15 và 16/05, 106 đảng viên của Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự, chỉ đạo Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Đ/c Phạm Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia trình bày báo cáo trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia lãnh đạo thực hiện tốt công tác sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm và thu nhập cho hơn 1.000 lao động. Hàng năm nộp thuế cho ngân sách bình quân hơn 67 tỷ đồng, riêng năm 2019 gần 100 tỷ đồng. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch của Tỉnh và TP, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với đối tác đầu tư nước ngoài.

Khắc phục những khó khăn do dịch bệnh cũng như suy thoái kinh tế thế giới, nhiệm kỳ tới, Đảng bộ vẫn quyết tâm phát huy huy vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tăng cường phối hợp với HĐQT và Ban Giám đốc nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tăng nguồn thu, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Đại hội Đảng bộ lần thứ IV. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp không nhỏ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua đối với công tác phát triển Đảng ở một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như chỉ đạo phát triển đúng hướng hoạt động du lịch, dịch vụ. Nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần bám sát thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu: Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia phải nhanh chóng thích ứng, thiết lập trạng thái bình thường mới vừa phát triển kinh tế vừa chống dịch hiệu quả; Tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chất lượng cao có trình độ chuyên môn cao, cập nhật kịp thời các kỹ năng mới trong quản lý và phục vụ du lịch (ngoại ngữ, văn hóa ứng xử và tư duy phát triển du lịch bền vững); Quan tâm hơn nữa đến việc phát triển các tổ chức đoàn thể, chăm lo thật tốt đời sống người lao động…

Các đại biểu thông qua đề án nhân sự

và bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ lần thứ IV gồm 09 đồng chí. Đồng chí Phạm Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy Công ty khóa III, UV HĐQT, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy Công ty khóa IV. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đỗ Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 202