Chương trình Nghệ thuật chào mừng thành công Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; 30 năm Ngày thành lập thành phố Hạ Long, Thành phố tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào mừng thành công Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh với chủ đề: “Quảng Ninh rạng rỡ những mùa hoa”.

Chương trình nghệ thuật “Quảng Ninh rực rỡ những mùa hoa” có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng và diễn viên đến từ các phường, xã, các câu lạc bộ trên địa bàn TP Hạ Long.

Chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu, hoành tráng thể hiện tình yêu thiêng liêng với vùng Than, với Đảng, với Bác Hồ

Sự góp mặt của 600 hội viên phụ nữ thành phố với tiết mục dân vũ

Chương trình gồm 2 chương. Chương 1 với chủ đề “Quảng Ninh rạng rỡ những mùa hoa” và chương 2 với chủ đề “Nhịp điệu vùng Đông Bắc”. Trong chương 2 về “Nhịp điệu vùng Đông Bắc”, đông đảo khán giả đã được cùng hòa mình vào những vũ điệu sôi động, trẻ trung và rực rỡ sắc màu qua các tiết mục biểu diễn của Liên đoàn Zumba Quảng Ninh.

Xuyên suốt chương trình là những giai điệu hùng tráng, hào hùng, sục sôi khí thế đấu tranh, sản xuất trong thời chiến, những ca khúc bay bổng, lãng mạn trong thời bình... đã thể hiện tình yêu thiêng liêng với vùng Than, với Đảng, với Bác Hồ.

Chương trình góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng thắng lợi về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Quảng Ninh và TP Hạ Long đạt được trong những năm qua. Quyết tâm thi đua  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh và Thành phố trong năm 2023.

Nguồn:https://halongcity.gov.vn/chuong-trinh-nghe-thuat-chao-mung-thanh-cong-le-ky-niem-60-nam-ngay-thanh-lap-tinh-quang-ninh-p13n56526.html

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 285