Chùa Tiêu Dao: Trao tặng 1.000 khẩu trang cho cán bộ, phóng viên Trung tâm Truyền thông Văn hóa Thành phố

 

Ngày 13/4, Đại đức Thích Tâm Tịnh - Trụ trì chùa Tiêu Dao (Phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long) đã trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho đội ngũ cán bộ, phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố.

Trong cuộc chiến phòng chống Covid-19, cán bộ, phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố đã liên tục theo dõi, bám sát, đưa tin về công tác phòng, chống dịch. Các nhà báo, phóng viên đã phải đến các bệnh viện, nơi cách ly tập trung, nơi công cộng… để tuyên truyền, phản ánh những tin tức chính xác, kịp thời nhất về công tác phòng chống dịch đến với người dân. Cán bộ, phóng viên là lực lượng quan trọng trên mặt trận thông tin và cũng đối mặt với nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

 

Trụ trì chùa Tiêu Dao trao tặng khẩu trang cho cán bộ, phóng viên

Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố

 

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố, đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc Trung tâm đã tiếp nhận và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của nhà chùa. Khẳng định đây là nguồn động viên các phóng viên, biên tập viên làm nhiệm vụ tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 306