Chào đón các hoạt động vui chơi trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, hứng khởi đón năm mới, ngoài công tác chăm lo cho người dân đón Tết đầy đủ, chu đáo, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tỉnh, Thành phố đã xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Qua đó, tạo điểm đến hấp dẫn để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí tăng cao cho người dân và du khách dịp nghỉ Tết.

Theo Kế hoạch, từ ngày 30/1 đến 12h ngày 9/2: Hội hoa xuân - Trưng bày sinh vật cảnh Xuân Giáp Thìn 2024. Địa điểm: Sân Cung quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, khu vực Tây Sông Trới, phường Hoành Bồ.

Từ ngày 1 đến 6/2: Hội chợ OCop Quảng Ninh – xuân 2024. Địa điểm: Sân Cung quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

21h30 ngày 9/2 ( đêm 30 tết): Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân và Bắn pháo hoa. Địa điểm:  Quảng trường 30/10 và khu vực bờ sông Trới.

Ngày 10 /2: Đón chúc tết đoàn khách du lịch đầu tiên xông đất Thành phố. Địa điểm: Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu và khách sạn Sài Gòn – Hạ Long.

Từ ngày 11 đến 14/2: Các giải thể thao, các trò chơi dân gian. Địa điểm: khu liên hiệp thể thao phường Hoành Bồ và Cung Lao động Việt Nhật.

Ngày 15 và 19/2: Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại dịp đầu xuân. Địa điểm: xã Sơn Dương, xã Đồng Lâm và phường Hà Trung.

Ngày 26/2: Lễ giao nhận quân. Địa điểm: Quảng trường 30/10.

Ngày 21 đến ngày 26/2: Đón đoàn đua thuyền buồm vòng quay thế giới Clipper Race mùa giải 2023 – 2024. Địa điểm: Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long

Những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, ý nghĩa và bổ ích chắc chắn sẽ mang đến cho những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm trọn vẹn cảm xúc vui tươi, khí thế hân hoan chào mừng xuân mới đến với mọi người, mọi nhà.

Nguồn: https://halongcity.gov.vn/