Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2021 (K20, K21)

Chiều 27/7, Thành ủy Hạ Long phối hợp với trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương cho công chức, viên chức lãnh đạo quản lý đương chức và trong quy hoạch năm 2021 (K20-K21). Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Tiến sỹ Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ dự và chỉ đạo.

Quang cảnh lễ bế giảng

Tham gia bế giảng có164 học viên của 02 lớp là các Công chức, viên chức lãnh đạo quản lý đương nhiệm và các công chức trong diện được quy hoạch các chức danh; Bí thư, Chủ tịch một số xã, phường là công chức, viên chức lãnh đạo được điều động, luân chuyển từ Thành phố.

Trong thời gian 4 tháng, các học viên được nghiên cứu 09 chuyên đề giảng dạy của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; 03 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm thực tế được lựa chọn trong 05 đề tài của khung chương trình và 02 chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát, nội chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí do Thành ủy Hạ Long mời các báo cáo viên, chuyên gia cao cấp giảng dạy.

Lãnh đạo Thành ủy và Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong chương trình học tập, học viên cũng được tìm hiểu thực tế về Công tác cải cách hành chính, chỉ số xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp cơ sở, ngành, địa phương; văn minh đô thị, nâng cấp hạ tầng trong các khu dân cư của thành phố Cẩm Phả; tham quan, học tập các mô hình kinh tế tiêu biểu về xây dựng nông thôn mới(nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao, các mô hình kinh tế tiêu biểu năm 2021) tại xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên và xã Việt Dân, thị xã Đông Triều.

Khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên của 2 lớp đạt yêu cầu. Tại lễ bế giảng đã trao chứng chỉ cho các học viên và khen thưởng 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thanh ủy phát biểu chỉ đạo 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần nghiên cứu, học tập nghiêm túc của các học viên. Các đồng chí đề nghị, sau khóa học, các học viên tích cực vận dụng, sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, xử lý có hiệu quả những tình huống cụ thể đặt ra trong thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị, đia phương; qua đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ của Thành phố vững về tư tưởng, chính trị, chắc về kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Hồng Phương- Huy Phương

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 178