Ban Thường vụ Thành đoàn Hạ Long tổ chức chương trình chao tặng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Cao Thắng thành phố Hạ Long

Ngày 15/5/2023, Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023), Ban Thường vụ Thành đoàn Hạ Long tổ chức chương trình chao tặng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Cao Thắng, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Thị Hải, Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long; đồng chí Lê Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng trường tiểu học Trần Hưng Đạo; đồng chí Đặng Ngọc Anh, Phó Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí cán bộ, công chức HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Các đồng chí lãnh đạo khu phố 9 cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Ảnh: Trao tặng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại Nhà văn hóa khu phố 9, phường Cao Thắng.

Thực hiện hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐTN ngày 25/2/2023 của Ban chấp hành Thành đoàn Hạ Long về Tổ chức phát động ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em - chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Chương trình phát động nhằm góp phần sẻ chia, bằng tình cảm, trách nhiệm và hành động thiết thực tham gia ủng hộ, hỗ trợ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đây là hoạt động thiết thực giúp các em có sân chơi bổ ích, giải trí lành mạnh, thể hiện sự quan tâm của các cấp Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình phát động ủng hộ khu vui chơi cho trẻ em đợt này, có sự ủng hộ của Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Khu vui chơi gồm các hạng mục xà đơn, vượt chướng ngại vật, cầu treo, xích đu, xích đu giây leo với trị giá 30 triệu đồng, đặt tại sân Nhà Văn hóa khu 9 phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Hải, Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Phạm Thị Hải, Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long đã báo cáo về các chương trình hoạt động của Ban chấp hành Thành đoàn Hạ Long trong công tác chăm sóc, phát triển toàn diện thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố và các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm  60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Qua đó, đồng chí Phạm Thị Hải cũng gửi lời cảm ơn tới Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long đã đồng hành cùng Ban chấp hành Thành đoàn Hạ Long trong suốt thời gian qua và mong muốn được tiếp tục chung tay xây dựng các công trình góp phần làm đẹp cho thành phố và cho tỉnh Quảng Ninh ngày một phát triển hiện đại.

Ảnh: Đồng chí Đặng Ngọc Anh, Phó bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại chương trình.

Cũng tại chương trình, đồng chí Đặng Ngọc Anh, Phó bí thư Đảng ủy phường Cao Thắng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban chấp hành Thành đoàn Hạ Long và Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long đã tổ chức phát động ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em và ủng hộ các thiết bị cho khu vui chơi của phường Cao Thắng. Với mong muốn được tiếp tục chung sức góp phần phát triển thế hệ thanh thiếu niên, nhi đồng toàn diện về thể chất và tinh thần.

Hình ảnh các em học sinh thiêu niên, nhi đồng thỏa sức khám phá các thiết bị tại khu vui chơi của phường Cao Thắng.

Ảnh: Ban Thường vụ Thành đoàn Hạ Long, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo cùng cán bộ, công chức và khu phố 9 phường Cao Thắng cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại khu vui chơi.