Bàn giao “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 22/7/2020, Hội CCB thành phố tổ chức bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội nạn nhân da cam Nguyễn Văn Doanh trú tại tổ 3 khu 4 phường Yết Kiêu. Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Đỗ Viết Cường Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Ninh

Hội CCB thành phố hỗ trợ gia đình CCB Nguyễn Văn Doanh( Ảnh do Hội CCB thành phố cung cấp)

Nhà cấp 4 có kết cấu tường xây gạch kiên cố, với diện tích sử dụng gần 50m2; với tổng kinh phí xây dựng là 105 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn đóng góp ủng hộ của cán bộ hội viên CCB thành phố. Hội CCB phường Yết Kiêu giúp ngày công vận chuyển vật liệu và kinh phí trị giá 10 triệu. Gia đình tự bỏ thêm 35 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Hội CCB Hội da cam thành phố và UBND phường Yiết Kiêu tặng gia đình một phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Trần Thanh