UBND - UB MTTQ phường Cao Thắng phối hợp tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.

Ngày 18/5/2023, UBND - UB MTTQ phường Cao Thắng phối hợp tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư Phường Cao Thắng năm 2023, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; 60 năm ngày Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu; 30 năm ngày thị xã Hồng Gai trở thành thành phố Hạ Long. Tới dự Chương trình có đồng chí Đồng Văn Hạnh Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố hạ Long; đồng chí Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Bí thư, khu trưởng khu phố cùng các đội diễn văn nghệ của 11 khu phố trên địa bàn phường.

Ảnh: Toàn cảnh khai mạc chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.

Ảnh: Bà Nguyễn Thuý Hạnh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường đọc khai mạc chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.

Chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư có sự tham gia của 11 khu phố trên địa bàn phường với tổng số 22 tiết mục văn nghệ, được tổ chức tại sân Trường THCS Cao Thắng, phường Cao Thắng, với chủ đề: Ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về quê hương đất nước, quê hương Quảng Ninh và thành phố Hạ Long. Ca ngợi truyền thống Đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng của nhân dân Việt Nam. Biểu dương "người tốt việc tốt" trong cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; Phong trào "Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá", đồng thời phê phán các biểu hiện tiêu cực, mê tín, dị đoan, hủ tục, lạc hậu... Nhằm Góp phần thực hiện “Khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại; Xây dựng thành phố Hạ Long sáng xanh, sạch đẹp và không rác thải”.

Tại Chương trình, Bà Nguyễn Thuý Hạnh, Chủ tịch UB MTTQ phường đã đọc diễn văn khai mạc Chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư Phường Cao Thắng năm 2023 và gửi lời chúc tới toàn thể các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các đội diễn văn nghệ các khu phố, chúc toàn thể nhân dân đến xem, cổ vũ cho Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023 luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và chương trình thành công tốt đẹp.

Ảnh: Ông Đinh Hoàng Long, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng hoa và cờ lưu niệm cho 11 khu phố tham gia Chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.

Ảnh:  Bà Nguyễn Thuý Hạnh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường tặng hoa và cờ lưu niệm cho 11 khu phố tham gia Chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.

Chương trình được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, khu dân cư  thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; 60 năm ngày Bác Hồ về thăm đảo Tuần Châu; 30 năm ngày thị xã Hồng Gai trở thành thành phố Hạ Long. Không ngừng nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong quần chúng nhân dân ở các khu dân cư góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn phường. Chương trình được tổ chức nhằm đào tạo và chọn ra những nhân tài để phát triển văn hoá, văn nghệ cho địa phương.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ đắc sắc tại chương trình Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023.